Hoa Sinh Nhật S466

Hoa Sinh Nhật S466

  • Giá bán: 500.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 303 Lượt xem

Trong ngày sinh nhật, bên cạnh những lời chúc ngọt ngào thì hoa chính là món quà không thể thiếu vắng. Những bông hoa xinh đẹp sẽ góp phần mang lại bầu không khí vui tưi, sang trọng trong ngày sinh nhật. Đồng thời góp phần gắn kết tình cảm giữa người với người. Chính vì vậy, nếu như bạn đang phân vân không biết nên tặng gì thì hoa chính là món quà an toàn và ý nghĩa mà các bạn không nên bỏ qua.

S466 bao gồm:
- Hoa lan mokara vàng
- Hoa lan mokara đỏ
- Hoa ly
- Các phụ hoa khác
- Giỏ hoa

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tất cả những mẫu hoa bên shop đều nhận được niềm yêu thích của tất cả mọi người. S466 được cắm từ những mẫu hoa chất lượng, chưa qua sử dụng. S466 không chỉ đơ giản là những lơi chúc ngọt ngào mà còn góp phần giúp bạn lấy được điểm cộng từ quý khách hàng thân yêu. S466 đảm bảo sẽ mang lại may mắn, niềm vui đến với người nhận một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Khi đến với shop hoa tươi Hòa Bình, các bạn không cần quan tâm về vấn đề giá cả. Bởi tất cả những mẫu hoa cắm bên shop đều phù hợp với tài chính của hầu hết tất cả mọi người. Thời gian giao hoa bên shop nhanh chóng, chỉ 1-2h sau khi nhận được chuyển khoản. Đặc biệt trong quá trình hoạt động, shop luôn nhận được những phản hồi đầy tích cực từ quý khách hàng thân yêu. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319