Shop hoa TP. Hòa Bình

Khám phá hoa khai trương Hòa Bình với 4 mẫu hoa khai trương chính

  1. Ngày đăng: 26-04-2019 15:19:34
  2. Lượt xem: 268
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 268 Lượt xem

Bạn có nghĩ hoa là một lựa chọn hàng đầu trong dịp tặng khai trương không nhỉ? Hãy khám phá 4 mẫu hoa khai trương chính tại cửa hàng hoa tươi Hòa Bình nhé!

 

Ý nghĩa quan trọng của buổi khai trương

 
Buổi khai trương chỉ diễn ra một ngày nhưng ngày đó luôn được chọn là những ngày tốt, hợp tuổi với gia chủ để công khai những ước mơ đã được ấp ủ từ rất lâu và công bố cho mọi người biết ngày hôm nay họ sẽ chính thức kinh doanh một lĩnh vực, một công việc mới và đã trang bị cho mình những kiến thức, chuẩn bị những hành trang để bước vào một lĩnh vực mới với bao thử thách, khó khăn đang chờ mình ở phía trước. Hãy tiếp sức và truyền lửa cho họ bằng những lời chúc, lời động viên, cùng những món quà thật ý nghĩa nếu bạn thật sự yêu mến và coi trọng họ, điều này sẽ khiến họ thêm vững tin bước vào một lĩnh vực kinh doanh mới. Có nhiều món được dùng làm quà trong khai trương nhưng có lẽ hoa là một món quà phù hợp và ý nghĩa nhất đấy. Vì hoa là một loại thực vật “biết nói”, “nói” lên những cảm xúc, tâm tư và thể hiện được những tình cảm chân thành của mình.


 
Hoa khai trương Hòa Bình hb09

Hoa khai trương Hòa Bình hb09​
 

====> Tìm hiểu về một số mẫu hoa tại dịch vụ hoa tươi Hòa Bình

 

Hoa khai trương bao gồm những loại hoa gì?

 
Hoa khai trương Hòa Bình là những loại hoa mang ý nghĩa của sự may mắn, thành công và hạnh phúc cho người nhận. Trong khai trương người ta có thể chọn những loại hoa với những màu sắc nổi bật, tiêu biểu như: Màu đỏ của sự may mắn, màu vàng của tiền tài, màu xanh của hi vọng, màu tím của sự sang trọng,… Và những loại hoa đi kèm không thể thiếu như: Hoa hồng, hoa lily, hoa hồng môn, hoa lan  hồ điệp, hoa cẩm tú cầu, hoa đồng tiền,… Những loại hoa này đều là những loại hoa được sử dụng nhiều trong các dịp chúc mừng, mang ý nghĩa của sự may mắn và thành công. Đặc biệt trong khai trương chúng cũng mang đến nhiều tiền tài và thành công cho gia chủ.


 
Lãng hoa chúc mừng khai trương cơ bản t677

Lãng hoa chúc mừng khai trương cơ bản t677
 

Mẫu hoa khai trương đầu tiên

 
Trong khai trương cũng có rất nhiều mẫu hoa khác nhau cho bạn lựa chọn. Mẫu đầu tiên khá quen thuộc và phổ biến với mọi người không chỉ trong khai trương mà còn nhiều dịp khác trong cuộc sống là hoa bó. Bạn có thể gửi tặng hoa bó kèm thiệp và những thông điệp ý nghĩa. Hoa của bạn được tặng có thể cắm thành những bình hoa để bàn. Ở mẫu hoa này tại mẫu hoa khai trương Hòa Bình bạn nên chọn những loại hoa có thân cao và hấp thụ nước tốt và một vài loại hoa mà chúng tôi đưa ra ví dụ cho bạn chọn như: hoa hồng, hoa hướng dương, hoa ly, hoa đồng tiền. Những loại hoa này với màu sắc tươi vui sẽ mang đến niềm vui, tài lộc và sự phát tài cho gia chủ.


 
Bó hoa hướng dương khai trương hb72

Bó hoa hướng dương khai trương hb72​
 

Mẫu hoa khai trương với giỏ hoa

 
Hoa giỏ khai trương Hòa Bình
là mẫu hoa được thiết kế với tay cầm cũng vô cùng tiện lợi nhất là những khách hàng cần vậ chuyển đi xa và đây cũng chính là mẫu hoa khai trương tiếp theo  bạn có thể tham khảo là mẫu hoa giỏ. Hoa giỏ có thể dễ dàng đặt thẳng trực tiếp lên bàn và có thể ghi những dòng băng rôn, những tấm thiếp ý nghĩa. Hoa được cắm trong giỏ hoa rất phong phú và đa dạng, không câu nệ như hoa bó. Vì cơ bản hoa đã được cắm trong miếng xốp có nước, điều này giúp hoa tươi lâu hơn rất nhiều.


 
Hoa giỏ khai trương hb488

Hoa giỏ khai trương hb488
 

Hoa khai trương với hộp gỗ

 
Hoa hộp gỗ khai trương Hòa Bình
là mẫu hoa có cấu tạo và đước cắm giống hoa giỏ nhưng khác nhau là chúng không có tay cầm. Hoa trong hộp gỗ sẽ nâng tầm tạo ra một vẻ đẹp sang trọng cho mẫu hoa.  Cái nào cũng có tính hai mặt, tuy hộp gỗ không có tay cầm nhưng chúng lại tạo nên vẻ quyền quý và sang trọng hơn.


 
Mẫu hoa chúc mừng khai trương ý nghĩa g25

Mẫu hoa chúc mừng khai trương ý nghĩa g25
 

Mẫu hoa khai trương với lãng hoa

 
Lãng hoa khai trương Hòa Bình là một thiết kế hoa với chân đứng cao tầm 1m7 cùng cách thức cắm hoa mang lại một món quà lý tưởng và tuyệt hảo. Hoa khai trương với lãng hoa thường được đặt trước sân, sảnh hay trước cửa hàng. Lãng hoa khai trương ở Hòa Bình có những thiết kế một hoặc hai tầng tùy theo nhu cầu đặt hoa của quý khách.


 
Lãng hoa chúc mừng khai trương Hòa Bình t687

Lãng hoa chúc mừng khai trương Hòa Bình t687
 

Cách thức đặt hoa tại Shop hoa tươi Hòa Bình

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.319